Gx. Jeanne d’Arc: Lễ Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Maria (bổn mạng cha chính xứ Giuse)

Vào lúc 05g00 sáng thứ năm, ngày 19/03/2020, cộng đoàn giáo xứ Jeanne d’Arc trong đã tề tựu về thánh đường giáo xứ để cùng hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse – bạn trăm năm Đức Maria – là bổn mạng của cha chánh xứ Giuse Vũ Minh Thùy, và một số quý gia trưởng,quý Anh ban thường vụ trong giáo xứ cũng nhận Thánh Giuse là quan thầy.

Với tâm tình cầu nguyện đặc biệt cho cha chánh xứ Giuse, ông phó chủ tịch ngoại vụ HĐMV/GX, đại diện cộng đoàn đã có những lời chúc mừng tốt đẹp đến cha chánh xứ Giuse. kính chúc mừng Bổn Mạng Cha cùng quý Ông, quý Anh mang Thánh hiệu Giuse. Với lòng yêu mến tri ân, cầu chúc Cha chánh xứ Giuse, quý anh và quý vị một ngày lễ Bổn Mạng an bình, vui tươi và hạnh phúc.

Cách riêng, nguyện xin Chúa bù đắp cho những mất mát, hy sinh trên con đường phục vụ của Cha, nguyện chúc Cha luôn dồi dào sức khỏe và chan hòa hạnh phúc trong sự ân ban của Thiên Chúa. 

Sau lời chúc mừng, một vị trong Ban Thường vụ giáo xứ đã dâng lên cha chánh xứ Giuse bó hoa tươi thắm để tỏ lòng tri ân của cộng đoàn giáo xứ đối với vị mục tử của mình.

NHẤN VÀO ĐÂY XEM HÌNH ĐẦY ĐỦ